Tất cả thông tin về sản phẩm viên uống mọc tóc z-hair

Sản phẩm viên uống mọc tóc Zhair bằng những ưu thế vượt trội về công thức thành phẩn cải tiến, có khả năng săn sóc và bảo vệ tóc hiệu quả đã trở thành người bạn hỗ trợ đáng tin cậy của mọi người trong cuộc sống hiện đại.

Việc sở hữu một mái tóc suôn mượt, chắc khỏe, ngăn ngừa rụng hay giảm tình trạng hói đầu luôn là điều ước ao của không ít người, bao gồm cả nam và nữ giới. Mau lẹ đáp ứng cho nhu cầu đó mà thị trường đã giới thiệu đến người sử dụng những loại sản phẩm săn sóc tóc với những tuyển chọn khác nhau.

Ngoài ra, nhờ thành phần tinh chế hoàn toàn tự nhiên bởi các loại thảo dược quý, z-hair ra đời nhanh chóng được ưa chuộng với bảo đảm cho khả năng giữ trọn vẻ đẹp, sức khỏe cũng như bảo vệ mái tóc trước các tác nhân gây hại. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về z-hair một cách thật chi tiết quí bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm : https://dieutrihuyetapcao.com/co-nguoi-nao-dung-vien-uong-cham-soc-toc-zhair-chua/

Thực phẩm chức năng tăng cường mọc tóc Zhair được hình thành từ bài thuốc cổ truyền hơn 700 năm

Zhair khởi nguồn từ sự kế thừa, phát huy phương thuốc cổ truyền hơn 700 năm do bác sĩ Tuệ Tĩnh nghiên cứu với khả năng chữa hói đầu, tóc rụng, kích thích tóc mọc nhanh và khỏe từ sâu bên trọng vô cùng hiệu quả. Ngoài việc áp dụng phương thuốc đặc thù đó, zhair còn có sự cải tiến, áp dụng công nghệ sản xuất mới theo công thức nổi trội từ nguồn nguyên vật liệu quý nên trở thành biện pháp chăm sóc tóc thực sự ấn tượng.

Thành phần và sự hữu dụng của Thực phẩm chức năng tăng cường chăm sóc tóc zhair

Sản phẩm zhair người tiêu dùng sử dụng thể hiện sự hài hòa hoàn hảo của các loại dược chất thiên nhiên quý hiếm, rất tốt đối với sức khỏe.

  • Thành phần có chứa trong Zhair:

+ Hà thủ ô đỏ: 150 mg

+ Sinh địa: 150 mg

+ Huyền sâm: 150 mg

+ Hàu biển: 150mg

  • Tác dụng của Zhair:

+ Ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng, hói đầu: Trong Hà thủ ô đỏ có chứa nhiều hoạt chất quan trọng gồm lipid, rhaponticin, anthraglycosid, lecitin, protid, ponticin… có thể ứng chế nguyên nhân chính gây ra tình trạng rụng tóc, hói đầu là gen 5 Alpha Reductase. Do đó, tuyển lựa sản phẩm z hair sẽ là cách để bạn loại bỏ nỗi lo về vấn đề này cực hữu hiệu.

+ Kích thích tóc mọc nhiều, mọc nhanh: Sinh địa là vị thuốc đã được chứng minh công dụng tăng cường nhịp tim, ức chế vỏ tuyến thận của cocticoit để kích thích các sợi tóc mọc nhanh, nhiều hơn.

+ Làm đen râu tóc: Sở dĩ tóc con người bị yếu là do trong máu không sạch, chứa tạp chất. Nên huyền sâm được biết đến là loại thảo dược bồi bổ khí huyết, làm sạch máu, nâng cao chức năng hoạt động gan thận, khi phối hợp cùng sinh địa trong z hair sẽ giúp thân thể thanh lọc, khử độc, cung ứng dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc tăng trưởng, mang màu đen thiên nhiên.

+ Nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp từ sâu bên trong: Nhờ thành phần tinh chất hàu biển – loại nguyên vật liệu nức tiếng đắt đỏ, tẩm bổ nên zhair thúc đẩy khả năng tuần hoàn máu, làm chậm lão hóc, săn sóc tóc khỏe đẹp tận sâu bên trong tế bào.

Thực phẩm chức năng kích thích mọc tóc z-hair hộp bao nhiêu viên và cách thức sử dụng hiệu quả

Được tinh luyện dưới dạng viên uống, z hair có 30 viên/hộp. Mặc dầu mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời song sản phẩm cần được sử dụng đúng cách mới bảo đảm hiệu quả như ý.

Theo đó:

+ Người rụng tóc nhiều, bị bạc đầu sớm uống 4 viên/ngày.

+ Người muốn săn sóc tóc, đề phòng các vấn đề xấu gây hại đến mái tóc giảm liều lượng còn 2 viên/ngày.

+ Chia đều 2 lần sau mỗi bữa ăn.

Sản phẩm zhair được khuyến khích duy trì kéo dài liệu trình 2 – 4 tháng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ cho quí bạn.

Quí bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn cũng như đặt mua sản phẩm Zhair tại đây : http://zhair.info/

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *