Chứng lãnh cảm ở phái đẹp – Chậm một chút là đánh đổi hạnh phúc cả đời

Chứng lãnh cảm ở phái đẹp – Chậm một chút là đánh đổi hạnh phúc cả đời

Khá nhiều trường hợp gia đình vỡ lẽcuộc đời hôn nhân lạnh nhạt, chồng cặp bồ là do người vợ không quan tâm trong chuyện ấy. Một phần nguyên do cũng là do chứng lãnh cảm ở phụ nữ. Vậy nó là gì? làm thế nào để giảm bớt tình trạng này?

Chứng lãnh cảm ở phái đẹp là gì?

Đây là hiện tượng mà đa phần nữ không cảm thấy hứng thú với những hành vi kích thích, tình dục. một vài trường hợp nặng còn cảm nhận kinh tởm chuyện đó cho dù đối tác là chồng hoặc người tình của mình. Phái phái đẹp đã không còn cảm thấy lên đỉnh và khoái cảm như những gì mà người cộng sự mong muốn.

Theo thống kê từ các nghiên cứu uy tín, có đến ¾ chị em chỉ cảm nhận đớn đau thay vì khoái cảm trong mọt vài lần “giao ban”. Có đến 2/3 trong số đó bị mắc một chứng bệnh, gây nên tình trạng đó và hầu như không ai tìm đến sự tham vấn của các chuyen gia, thầy thuốc để chữa trị bệnh tận gốc căn bệnh này.

 Chị em có thật sự bị lãnh cảm?

Mỗi khi nhắc đến chuyện phòng the, phần lớn các ông chồng hay người tình đều có những sự háo hức, hồ hởi bởi xung quanh việc đạt được sự thỏa mãn cho bản thân thì phái mạnh cũng muốn người những bạn tình của mình cũng lên đỉnh và sung sướng như họ. Thế nhưng, nhiều bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mà mình thỏa mãn trong khi đối tác thì lại không có cảm giác gì hay thậm chí khó chịu. Điều này khiến các chàng thỉnh thoảng cảm nhận mặc cảm mà nữ cũng cảm nhận tội lỗi, không thoả thích. Nếu đang gặp phải tình trạng như thế, hãy tự hỏi xem mình có đang mắc chứng lãnh cảm ở phụ nữ hay không nhé.

Để nhận ra sự lãnh cảm ở nữ giớinhiều bạn cần phải có một tí tinh tế, dựa vào đặc biệt, phản ứng của phái yếugiả dụ trong quá trình sinh hoạt tình dục, khi được bạn tình kích thích bằng các cử chỉ thân tình nhưng phái yếu vẫn không có phản ứng gì thì đó cũng có tức là họ đang bị lãnh cảm với chồng hoặc lãnh cảm với tình yêu của chính mình.

Có ất nhiều nguyên do gây ra lãnh cảm ở phái đẹp và được chia làm 2 loại chính: nguyên nhân do bệnh lý, do tâm lý. Bệnh lý cũng tác động đến phụ nữ, khiến họ ngại và tránh xa chuyện ấy, lâu dần bớt thèm muốn đi và trở thành chứng lãnh cảm ở phái đẹpđôi khi, tâm lý ngại quan hệ hay kỹ năng trong chuyện chăn gối kém khiến phụ nữ bị sức épné tránhchẳng phải ai cũng có thể tự mình giải quyết vấn đề. Hiện tại, vai trò của người chồng cũng trở nên đặc trưng quan trọng.

Lãnh cảm ở phái đẹp nên được điều trị thế nào ?

Với nguyên nhân là do bệnh lý, người phái yếu cần được đến các cơ sở y tế uy tín hoặc bác sĩ chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh. Người chồng nên cổ vũ và đi cùng bởi thi thoảng chị em sẽ ngại khi mà phải trình bày chuyện mẫn cảm ấy ra với người lạ.

Nếu là do nguyên tố tâm lý thì người chồng lại đóng vai trò quan trọng hơn nữa. Hãy ngồi lại và san sớt trực tiếp mọi điều với nhau một cách cương trực nhất. thi thoảng nó do những sức ép đến từ việc nuôi dạy trẻ em hay tự ti về khả năng của mình. vì vậy, người chồng cần phải giải quyết triệt để, giúp cho tâm lý phái đẹp thoả thích, cởi mở hơn trong việc san sẻ chuyện thầm kín và ngay cả chuyện ấy.

Hãy là một người đàn ông luôn biết quan tâm đến xúc cảm của vợ mình. nhẹ nhõm tâm sựthủ thỉ và luôn sát cánh cùng vợ trong quá trình điều trị chứng lãnh cảm ở nữ. Giữ một thái độ lạc quan, không nên trách móc hay tạo áp lựcghen tuông bởi nếu như thế sẽ khiến người vợ lại càng gặp khó khăn trong việc giải quyết vướng mắc tâm lý. Nếu được, hãy cùng vợ đến với chuyên gia tâm lý để được tương trợ tốt nhất, không chỉ cho nữ mà các ông chồng cũng sẽ hiểu người bạn trăm năm của mình hơn.

Ngoài ra, hãy cùng rèn luyện một chế độ sống khoa học để có sức khỏe và tâm lý tốt hơn. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm những phương pháp điều trị chứng bệnh lãnh cảm ở nữ giới tại địa chỉ : https://giadinhkhoeaz.com/lanh-cam-la-gi-va-cach-dieu-tri-lanh-cam-o-nu-gioi/

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *